Handico 5 ra mắt thương hiệu bất động sản Hanhomes

Trên nền tảng kế thừa những giá trị cốt lõi suốt hơn 2 thập kỷ, Handico 5 đã quyết định phát triển thương hiệu bất động sản Hanhomes với mục tiêu trở thành thương hiệu chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Chuyển mình khẳng định tầm vóc

Thị trường bất động sản Việt Nam những năm gần đây là một trong những thị trường hấp dẫn hàng đầu khu vực. Trong giai đoạn phát triển này, bất động sản Việt Nam thu hút hàng loạt các nhà đầu tư lớn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore… đứng thứ hai trong danh sách các lĩnh vực thu hút vốn FDI nhiều nhất.

Sức hút đến từ thị trường rộng mở với quy mô gần 100 triệu dân, tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và ổn định, bất động sản Việt Nam hiện có nhiều tiềm năng để khai thác và phát triển. Một số doanh nghiệp cũng tranh thủ cơ hội này thực hiện thay đổi nhận diện thương hiệu, sớm thích nghi với tình hình mới như: Phú Quý Land, Hải Phát Invest hay AVLand. Không nằm ngoài quy luật đó, bằng sự nhanh nhạy của doanh nghiệp cùng tính tất yếu của thời cuộc, Handico 5 đã ra mắt thương hiệu bất động sản mới mang tên Hanhomes.

Dòng sản phẩm nhà ở Hanhomes thuộc Handico 5.

Sự ra đời của thương hiệu bất động sản Hanhomes được đánh giá là bước chuyển mình chiến lược của đơn vị, “đòn bẩy” khẳng định tầm vóc của Handico 5 trong việc trở thành lựa chọn số 1 khách hàng đồng thời xây dựng lòng tin với đối tác về một thương hiệu bất động sản “nói được, làm được và làm tới cùng”.

Hanhomes – Bước tiến mới của Handico 5

Mỗi dự án do thương hiệu Hanhomes triển khai đều xuất phát từ mục đích lấy cư dân làm trung tâm, đặt chất lượng trở thành yếu tố “tiên phong” đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng ở các phân khúc từ trung cấp đến cao cấp. Thương hiệu Hanhomes hội tụ đầy đủ cả ba yếu tố “Chuyên nghiệp – Tin cậy – Tận tuỵ” mang đến những trải nghiệm mới cư dân, để mỗi ngôi nhà thực sự mang ý nghĩa “Yêu nơi mình sống – Sống nơi mình yêu”.

Việc mở rộng quy mô phát triển sang phân khúc bất động sản trung cấp – cao cấp chính là dấu ấn chiến lược của Handico 5. Điều này giúp đơn vị nhanh chóng hiện thực hoá mục tiêu “xây chất lượng, dựng tương lai” cho cộng đồng cư dân.

Về tên thương hiệu Hanhomes, đại diện Handico 5 phân tích: “Lấy cảm hứng từ tên thương hiệu Handico 5 (han) và ngôi nhà (homes), chúng tôi cho ra đời dòng sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Hanhomes với định vị “Yêu nơi mình sống – Sống nơi mình yêu”. Không phải ngẫu nhiên chúng tôi lựa chọn “Yêu nơi mình sống – Sống nơi mình yêu” làm tuyên ngôn, sở dĩ có sự lựa chọn này dựa trên 2 ý tưởng, đó như là một lời nhắc Handico 5 dù ở thời đại nào, dù chặng đường lịch sử cứ dài mãi ra, chúng tôi vẫn lựa chọn một con đường duy nhất, đó là khát vọng kiến tạo những ngôi nhà đúng nghĩa, thỏa giấc mơ an cư cho hàng ngàn khách hàng. Mặt khác, thay bằng chính mình đưa ra tuyên ngôn, chúng tôi lựa chọn lấy khách hàng làm trọng tâm, người sở hữu ngôi nhà đó để cảm, để nhận cùng niềm tự hào và tạo dựng những giá trị tốt đẹp cho nơi mình sống. Để ngôi nhà không chỉ là nhà, mà sẽ là nơi ghi dấu cuộc sống tươi đẹp với một tình yêu lớn”.

Dòng thương hiệu Hanhomes phát triển đa dạng ở các phân khúc, từ các dự án nhà ở tiêu chuẩn ở các vị trí chiến lược, đến các sản phẩm bất động sản cao cấp ở các vị trí nội đô. Năm 2020 là năm Handico 5 bắt đầu cho hải trình chinh phục những cung đường lớn với nhiều cơ hội và thách thức.

Dự án Hanhomes Blue Star do thương hiệu Hanhomes phát triển.

Được biết, ngay khi ra mắt thương hiệu Hanhomes đã thực hiện triển khai dự án Hanhomes Blue Star (thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội). Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ tại thị trường Hà Nội đang khan hiếm, Hanhomes Blue Star ra đời, cung cấp 1.000 căn hộ chất lượng, với mức giá cạnh tranh. Không chỉ vậy, đây còn là mảnh ghép trọn vẹn cho Khu đô thị lõi 31ha, tạo nên bộ mặt mới cho huyện Gia Lâm, hứa hẹn trở thành một khu phố sầm uất trong tương lai.

Dự án sở hữu vị trí đẹp nhất tại thị trấn Trâu Quỳ, nơi mật độ dân số không quá đông, các tuyến đường rộng thoáng, cách Vinhomes Ocean Park Gia Lâm chỉ 700m, cách Vinpearl Land Gia Lâm chỉ 2km. Ngay sát dự án là khu vực Hồ rộng lớn đã được quy hoạch, sẽ là hồ điều hòa sức khỏe cho cư dân tại khu đô thị nói chung và chung cư nói riêng. Các dãy shophouse đã hoàn thành xây dựng, xa hơn chút nữa, cư dân có thể đến Vinhomes Ocean Park để trải nghiệm tắm biển hồ nước mặn 6,1ha lớn nhất Việt Nam hiện nay, hoặc mua sắm tại trung tâm thương mại. Đây là lý do Hanhomes Blue Star chưa ra mắt đã nhận được sự quan tâm sâu của khách hàng.

Với tinh thần tiên phong và ý chí quyết tâm lớn, cùng những bước đi chắc chắn Hanhomes đã chuẩn bị đầy đủ các tiềm lực để hoàn thiện mục tiêu đề ra, hướng đến kiến tạo giá trị nhân văn và môi trường sống bền vững cho cộng đồng, đóng góp tích cực cho thị trường bất động sản.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà Hà Nội số 5

Địa chỉ: 135 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: http://hanhomes.com.vn/

Hotline: 0923 8686 79